Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại Đồng Nai

233, Bùi văn Hòa, Tổ 5, KP6, P.Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0973662657

Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại Đồng Nai
Ngày đăng: 9 tháng trước

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG TẠI ĐỒNG NAI

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, nổi tiếng với các khu công nghiệp và ngành sản xuất. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, nhu cầu lao động tại Đồng Nai đã tăng đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty đã ra đời để cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai.

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động số 1 tại Đồng Nai là công ty TNHH Cung Ứng Lao Động Gia Huy Phát. 

Đến với Gia Huy Phát, doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường như:

 • Nguồn nhân lực dồi dào, đảm bảo các đơn hàng lớn cho khách hàng. Lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng theo từng lĩnh vực, đáp ứng mọi yêu cầu tuyển chọn từ doanh nghiệp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu. Gia Huy Phát sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu các yêu cầu về nhân lực. Từ đó xác định và cung cấp đúng người, đúng việc.
 • Hợp đồng cho thuê rõ ràng, đúng với quy định pháp luật, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của khách hàng và cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.
 • Hợp đồng được ký kết trọn gói, Gia Huy Phát sẽ chi trả lương cho người lao động và các chi phí khác liên quan. Quý doanh nghiệp không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến người lao động.
 • Quý khách có thể tăng, giảm lao động một cách linh hoạt và nhanh chóng. Cũng như dễ dàng thay đổi nhân viên nếu cảm thấy làm việc không tốt.
 • Hạn chế được các rủi ro liên quan đến người lao động bởi hợp đồng với người lao động là do phía chúng tôi ký kết nên chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thị trường khu công nghiệp Đồng Nai 

Đồng Nai là tỉnh nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, Việt nam. Tỉnh có tổng diện tích là 5.903,4 km2, chiếm 1,76% diện tích tự nhiên cả nước và chiếm 25,5% diện tích tự nhiên của vùng Đông Nam Bộ.  Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, Tây Bắc giáp tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và phía Tây giáp thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng Nai có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia như quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51; tuyến đường sắt Bắc - Nam; gần cảng Sài Gòn, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Điều này đã giúp cho hoạt động kinh tế, giao thương giữa Đồng Nai với cả nước được trở nên dễ dàng hơn, gắn kết giữa vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên. 
Tính đến giữa năm 2021, Đồng Nai có khoảng 35 khu công nghiệp được quy hoạch với tổng diện tích hơn 12.000 ha, trong đó có 30 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, tỷ lệ lấp đầy bình quân lên đến 82% diện tích. Đồng thời các KCN Đồng Nai thu hút 1.363 dự án FDI với tổng đăng ký hơn 27 tỷ USD. 
Trong tương lai, Đồng Nai sẽ trở thành một trung tâm điều phối hàng hóa và logistics nhờ vào dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, cùng với hệ thống hạ tầng giao thông nâng cấp liên tục và ngày càng hoàn thiện.
Tuy nhiên tương tự các thủ phủ công nghiệp tại Đông Nam Bộ là Bình Dương, Long An và TP.HCM, các khu công nghiệp ở Đồng Nai đã khai thác gần hết công suất với tỷ lệ phủ kín rất cao. Ngoài ra, các khu công nghiệp được hoàn thiện từ sớm với các cơ sở hạ tầng không phù hợp với xu hướng công nghiệp công nghệ cao hiện nay.
Chính vì vậy các nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm các khu vực xa hơn, tỷ lệ lấp đầy thấp như Bình Phước. Nơi đây đang là thị trường mới nổi, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố mà các nhà đầu tư ưa chuộng, đặc biệt là các nhà đầu tư vốn nước ngoài trực tiếp FDI.

Gia Huy Phát cung ứng nguồn lao động cho các khu công nghiệp tại Đồng Nai như sau:

1. Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn

Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn được thành lập theo quyết định số 1200/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai vào ngày 20/05/2010, do công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển V.R.G Long Thành làm chủ đầu tư, với quy mô 497,77 ha. Long An – Bình Sơn là một trong những KCN Đồng Nai còn khá mới, nhưng đã đạt tỷ lệ lấp đầy lên đến 73,95%. KCN nằm ở phía đông nam Thành Phố Biên Hòa theo hướng quốc lộ 51, gần với các khu đô thị lớn như TP.HCM, Vũng Tàu… Nhờ vào vị trí thuận lợi này, Khu công nghiệp có thể thừa hưởng tối đa nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cao đến làm việc.

 • CĐT: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển V.R.G Long Thành
 • Vị trí: ​Khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 497,77 ha
 • Năm thành lập: 2010

2. Khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây được thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKD số 3600854383 do Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 11/10/2006 và theo quyết định thành lập số 2802/QĐ-UBND ngày 27/08/2008 của UBND tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, KCN Dầu Giây có quy mô ở mức trung bình lớn với tổng diện tích 330,8 ha. Cũng tương tự các khu công nghiệp Đồng Nai khác, KCN Dầu Giây thuận lợi kết nối hệ thống giao thông cả đường bộ và đường thủy như quốc lộ 1, quốc lộ 20, đường tỉnh 769 , đường sắt Bắc Nam, đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cụm cảng Thị Vải, cảng hàng không Quốc tế Long Thành, Cảng Đồng Nai, Cảng Bình Dương, Cảng Phú Mỹ, Cảng Gò Dầu, Cảng Cát Lái, Cảng Cái Mép.

 • CĐT: Công ty Cổ phần KCN Dầu Giây
 • Vị trí: Xã Bàu Hàm 2 & Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 330,8 ha
 • Năm thành lập: 2008

3. Khu công nghiệp Giang Điền

Khu công nghiệp Giang Điền được triển khai xây dựng từ năm 2008 với tổng diện tích khoảng 529,2 ha, do công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền làm chủ đầu tư. Khu công nghiệp Giang điền là 1 trong 2 khu công nghiệp Đồng Nai được quy hoạch dành cho các dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn. Nơi đây còn được cho là “điểm vàng” thu hút đầu tư của tỉnh, khi nằm ngay vị trí cận kề thành phố Biên Hòa và cửa ngõ đi vào Thành phố Hồ Chí Minh. 

 • CĐT: Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền
 • Vị trí: ​Xã Giang Điền & An Viễn, huyện Trảng Bom và Xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: 529,2 ha
 • Năm thành lập: 2008

4. Khu công nghiệp Long Khánh

Theo Quyết định số 1783/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp Long Khánh được thành lập vào tháng 06/2008 do công ty Cổ phần KCN Long Khánh - là Công ty con của Tổng Công ty cao su Đồng Nai thuộc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam làm chủ đầu tư với quy mô khoảng 264,47 ha. So với các khu công nghiệp tại Đồng Nai khác, KCN Long Khánh có thế mạnh về hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông đồng bộ và vị trí thuận lợi khi gần sân bay, ga đường sắt, cảng biển.

 • CĐT: Công ty Cổ phần KCN Long Khánh
 • Vị trí: Xã Suối Tre & Bình Lộc, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 264,47 ha
 • Năm thành lập: 2008

5. Khu công nghiệp Ông Kèo

Khu công nghiệp Ông Kèo thuộc thành phố Nhơn Trạch tương lai, nằm sát thành phố Hồ Chí Minh, do công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư với quy mô 823,45 ha. Khu công nghiệp có điều kiện giao thông thuận lợi, đặc biệt là giao thông đường thủy. Ông Kèo là một trong những KCN tại Đồng Nai có điều kiện thuận lợi cho các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ có nhu cầu sử dụng bến cảng tại chỗ. Hiện tại, đã có 12 nhà đầu tư đăng ký thuê hơn 50% diện tích đất khu công nghiệp Ông Kèo.

 • CĐT: Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa
 • Vị trí: Xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 823,45 ha
 • Năm thành lập: 2008

6. Khu công nghiệp AGTEX Long Bình

Trong danh sách khu công nghiệp Đồng Nai, KCN AGTEX Long Bình có quy mô khá nhỏ với khoảng 43,26 ha. Khu công nghiệp này do Tổng công ty 28 làm chủ đầu tư, hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/2007. Điểm mạnh của KCN AGTEX Long Bình là cung cấp kho cho thuê với diện tích từ 1000m2 đến 3.680m2. 

 • CĐT: Tổng Công ty 28
 • Vị trí: ​ Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 43,26 ha
 • Năm thành lập: 2007

7. Khu công nghiệp Tân Phú

Khu công nghiệp Tân Phú được thành lập vào ngày 14/06/2004, do công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư. KCN Tân Phú cũng là một trong số những khu công nghiệp Đồng Nai có quy mô nhỏ với tổng diện tích 54,16 ha. Ngành nghề thu hút đầu tư bao gồm lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh nông – lâm – thổ sản. Vị trí của khu công nghiệp tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm TP.HCM 125km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 21km, cách thành phố Biên Hòa 90km, cách sân bay Liên Khương 120km.

 • CĐT: Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa
 • Vị trí: ​Thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 54,16 ha
 • Năm thành lập: 2007

8. Khu công nghiệp Bàu Xéo

Khu công nghiệp Bàu Xéo đi vào hoạt động từ năm 2006, là 1 trong 4 dự án KCN Đồng Nai đang tác động lớn đến tốc độ phát triển và thu hút đầu tư tại huyện Trảng Bom. Hiện tại, công ty Cổ phần Thống Nhất là chủ đầu tư với quy mô khoảng 499,8ha. Đến cuối năm 2016, KCN đã có 27 dự án của các nhà đầu tư ký hợp đồng thuê đất với tổng vốn trên 600 triệu USD và 400 tỷ đồng; tỷ lệ lấp đầy trong KCN đạt 90% diện tích đất cho thuê. Cho đến hiện nay, nguồn vốn đầu tư FDI đổ về đây đã tăng gấp 3 - 4 lần so với giai đoạn 2010 – 2015. 

 • CĐT: Công ty Cổ phần Thống Nhất
 • Vị trí: Xã Sông Trầu & Tây Hòa & Đồi 61 và TT.Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: 499,8 ha
 • Năm thành lập: 2006

9. Khu công nghiệp Thạnh Phú

Khu công nghiệp Thạnh Phú là một trong số những khu công nghiệp ở Đồng Nai được thành lập khá sớm từ năm 2006, tọa lạc tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. KCN này do công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình (trước đây là Công ty CP Công trình giao thông Đồng Nai) đầu tư cơ sở hạ tầng với tổng diện tích 177,2 ha. Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư bao gồm công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng phục vụ trong nước và xuất khẩu: may mặc, đồ gia dụng, đồ điện, đồ gỗ, nhựa; Công nghiệp sản xuất – khai thác vật liệu xây dựng, sản xuất cống bê tông đúc sẵn, bê tông tươi, thép xây dựng, nhựa gia dụng, phân vi sinh; Công nghiệp lắp ráp điện tử, công nghiệp bao bì. 

 • CĐT: Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình
 • Vị trí: ​Xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 177,2 ha
 • Năm thành lập: 2006

10. Khu công nghiệp Xuân Lộc

Khu công nghiệp Xuân Lộc chính thức đi vào hoạt động năm 2005, do công ty CP Sonadezi Long Bình làm chủ đầu tư với tổng diện tích khoảng 108,82 ha. Đây là một trong số khu công nghiệp Đồng Nai có vị trí thuận lợi, nằm ngay trên quốc lộ 1A - trục giao thông huyết mạch Bắc Nam - tăng khả năng thông thương hàng hóa từ khu công nghiệp đến các địa phương khác. Sau gần 15 năm đi vào hoạt động, đến nay khu công nghiệp Xuân Lộc đã đạt tỷ lệ lấp đầy tối đa 100%. 

 • CĐT: Công ty CP Sonadezi Long Bình
 • Vị trí: ​Xã Xuân Tâm & Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: 108,82 ha
 • Năm thành lập: 2006

11. Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang

Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang có tổng diện tích là 69,53 ha, tọa lạc tại thị trấn Hiệp Phước và xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Lộc Khang làm chủ đầu tư. Khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn hảo, nguồn nhân lực chất lượng cao và dồi dào cùng dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư đầy đủ với nhiều công trình liên quan hỗ trợ. Đặc biệt, Nhơn Trạch II – Lộc Khang là một trong số các khu công nghiệp Đồng Nai thuộc đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có nhiều điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội

 • CĐT: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Lộc Khang
 • Vị trí: Thị trấn Hiệp Phước và xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 69,53 ha
 • Năm thành lập: 2006

12. Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Nhơn Phú

Tọa lạc tại xã Hiệp Phước & Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, khu công nghiệp Nhơn Trạch II - Nhơn Phú cũng nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, và danh sách khu công nghiệp Đồng Nai nói riêng. Hiện tại do công ty Cổ phần Địa ốc Thảo Điền đang là chủ đầu tư với quy mô khoảng 183,18 ha. Cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện đi các cảng, các trung tâm kinh tế phía nam, hệ thống xử lý nước thải tốt.

 • CĐT: Công ty Cổ phần Địa ốc Thảo Điền
 • Vị trí: Xã Hiệp Phước & Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 183,18ha
 • Năm thành lập: 2005

13. Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI

Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI tọa lạc tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nằm trong quy hoạch 2,700 ha đất công nghiệp của địa phương, tọa lạc tại huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng Nai là một trong những địa phương với tỷ lệ thu hút vốn FDI cao nhất của miền Nam – Việt Nam. Hiện tại, đây là một trong số ít khu công nghiệp ở Đồng Nai có đến 3 chủ đầu tư cơ sở hạ tầng, bao gồm công ty TNHH Đầu tư Xây dựng KCN Nhơn Trạch 6A, công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa và công ty CP Đầu tư XD và VLXD Sài Gòn.

 • CĐT: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng KCN Nhơn Trạch 6A; Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa; Công ty CP Đầu tư XD và VLXD Sài Gòn
 • Vị trí: ​Xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 314,23ha
 • Năm thành lập: 2005

14. Khu công nghiệp Long Đức

Long Đức là khu công nghiệp tại Đồng Nai phát triển dựa trên liên doanh giữa ba tập đoàn của Nhật Bản gồm Sojitz Corporation, Daiwa House Industry, Kobelco Eco – Solution và công ty Donafoods của Đồng Nai. KCN Long Đức có quy mô trung bình với tổng diện tích 281,32 ha, tổng mức đầu tư của dự án là 1.083,36 tỷ đồng. Khu công nghiệp Long Đức thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, gần tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải… Hiện tại, chủ đầu tư là công ty TNHH Đầu tư Long Đức.

 • CĐT: Công ty TNHH Đầu tư Long Đức
 • Vị trí: ​Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 281,32 ha
 • Năm thành lập: 2004

15. Khu công nghiệp An Phước

An Phước – Đồng Nai là khu công nghiệp Đồng Nai, nằm trong khu vực đầu mối giao thông vận tải của khu vực trọng điểm của phía Nam, Việt Nam. Với diện tích 200 ha, được thiết kế đồng bộ, hiện đại với hệ thống giao thông nội bộ rộng, diện tích cây xanh lớn, điện, cấp thoát nước khu công nghiệp An Phước phù hợp tiêu chuẩn quốc tế các lô đất linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình nhà máy. Hiện tại, công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư. 

 • CĐT: Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa
 • Vị trí: ​Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: 200,85 ha
 • Năm thành lập: 2003

16. Khu công nghiệp Long Thành

Khu công nghiệp Long Thành được đầu tư xây dựng từ năm 2003 và là một trong những cột trụ khu công nghiệp ở Đồng Nai. Tính đến năm 2019, khu công nghiệp này đạt hiệu quả cao về thu hút đầu tư với tỷ lệ cho thuê đạt 100%. Khu công nghiệp tọa lạc tại Xã An Phước & Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, do chủ đầu tư phát triển hạ tầng là công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành với tổng diện tích khoảng 486,91 ha,

 • CĐT: Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành
 • Vị trí: ​Xã An Phước & Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 486,91 ha
 • Năm thành lập: 2003

17. Khu công nghiệp Nhơn Trạch V

Khu công nghiệp Nhơn Trạch V đi vào hoạt động từ năm 2003, tọa lạc tại xã Long Tân & Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp có tổng diện tích khoảng 302ha với chủ đầu tư hạ tầng là Tổng Công ty Phát triển Đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO). Nhờ vào dự án cầu Cát Lái được phê duyệt triển khai, rất nhiều doanh nghiệp đổ xô về Nhơn Trạch. Từ đó, nền kinh tế địa phương và cơ sở hạ tầng cũng phát triển hơn, Khu công nghiệp Nhơn Trạch V là một trong những khu công nghiệp ở Đồng Nai có tỷ lệ lấp đầy cao, trên 85%.

 • CĐT: Tổng Công ty Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam (IDICO)
 • Vị trí: Xã Long Tân & Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 302 ha
 • Năm thành lập: 2003

18. Khu công nghiệp Tam Phước

Tam Phước được thành lập từ năm 2003, và là một trong những KCN tại Đồng Nai hình thành rất sớm. KCN Tam Phước tọa lạc tại xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, có tổng diện tích là 323,18 ha, do công ty Cổ phần Phát triển KCN Tín Nghĩa làm chủ đầu tư hạ tầng.. Hiện nay, quỹ đất còn lại chỉ còn 1.4% với mức giá cho thuê ưu đãi.

 • CĐT: Công ty Cổ phần Phát triển KCN Tín Nghĩa
 • Vị trí: ​Xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 323,18 ha
 • Năm thành lập: 2003

19. Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch

Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch do công ty Cổ phần Đầu tư Vinatex Tân Tạo làm chủ đầu tư hạ tầng, có tổng diện tích là 175,6ha, tọa lạc tại xã Hiệp Phước & Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp ở Đồng Nai này có hệ thống giao thông thuận tiện, cách Thành phố Biên Hòa 40 km, TP.Hồ Chí Minh 60 km, nằm gần cảng biển Sài Gòn và cảng Cát Lái, đến Sân Bay Quốc Tế Long Thành (Tỉnh Đồng Nai) khoảng 12 km; đến Sân Bay Tân Sơn Nhất (Thành Phố Hồ Chí Minh) khoảng 70 km. 

 • CĐT: Công ty Cổ phần Đầu tư Vinatex Tân Tạo
 • Vị trí: ​Xã Hiệp Phước & Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 175,6 ha
 • Năm thành lập: 2003

20. Khu công nghiệp Biên Hòa I

Là KCN ở Đồng Nai sớm nhất và cũng là khu công nghiệp lâu đời nhất tại Việt Nam, KCN Biên Hòa I chính thức đưa vào hoạt động từ năm 1963. Hiện tại, khu công nghiệp Biên Hòa I do tổng Công ty CP Phát triển KCN (Sonadezi) làm chủ đầu tư hạ tầng với quy mô 335 ha. Trải qua 6 thập kỷ, khu công nghiệp bắt đầu có những điểm yếu bộc lộ và không còn phù hợp như hệ thống xử lý nước thải chưa đồng bộ, mang nguy cơ gây ô nhiễm môi trường nặng, hạ tầng xây dựng chưa hiện đại… Vì thế, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định di dời khu công nghiệp, dự kiến vào năm 2022 các công ty, nhà xưởng sẽ dời đi để kịp tiến độ xây dựng.

 • CĐT: Tổng Công ty CP Phát triển KCN (Sonadezi)
 • Vị trí: ​Phường An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: 335 ha
 • Năm thành lập: 2000

21. Khu công nghiệp Sông Mây

Khu công nghiệp Sông Mây có vị trí nằm ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, do công ty CP Phát triển KCN Sông Mây làm chủ đầu tư với quy mô là 473,95 ha. Đây là một trong những khu công nghiệp tại Đồng Nai nằm trong danh sách ưu tiên phát triển dài hạn của Chính phủ, với mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh phát triển công nghiệp tại các vùng kinh tế trọng điểm, từ đó thu hút vốn đầu tư và công nghệ của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

 • CĐT: Công ty CP Phát triển KCN Sông Mây
 • Vị trí: Xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 473,95 ha
 • Năm thành lập: 1998

23. Khu công nghiệp Nhơn Trạch II

Khu công nghiệp Nhơn Trạch II có tổng diện tích là 331,42ha, thuộc xã Hiệp Phước, Phước Thiền và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nằm ngay điểm giao cắt giữa đường Tôn Đức Thắng và Trần Phú. Hiện tại, khu công nghiệp được xây dựng cơ sở hạ tầng bởi chủ đầu tư là công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (Công ty D2D). Tổng diện tích đã cho thuê là 266,8ha và diện tích chưa cho thuê là 22,36ha. Đây là một trong những KCN Đồng Nai tập trung vào lĩnh vực dệt may, điện, điện tử, chế biến gỗ, lương thực, thực phẩm… nhờ nguồn cấp nước từ Nhà máy nước ngầm Nhơn Trạch công suất 10.000 m3/ngày và Nhà máy nước thải công suất 5.000 m3/ngày.

 • CĐT: Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (Công ty D2D)
 • Vị trí: Xã Hiệp Phước, Phước Thiền và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 331,42 ha
 • Năm thành lập: 1997

24. Khu công nghiệp Nhơn Trạch III

Khu công nghiệp Nhơn Trạch III tọa lạc tại xã Hiệp Phước & Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, là nơi có địa thế cao so với mặt biển 28m, nền đất cứng có cường độ chịu nén cao, bình quân khoảng 25 tấn/m. Đây là khu công nghiệp ở Đồng Nai rất thuận lợi để xây dựng các công trình công nghiệp nhẹ - công nghiệp nặng, lĩnh vực công nghệ cao với chi phí tiết kiệm và thời gian rút ngắn hơn. Tổng diện tích khu công nghiệp là 697,49 ha, do công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư.

 • CĐT: Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa
 • Vị trí: ​Xã Hiệp Phước & Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 697,49 ha
 • Năm thành lập: 1997

25. Khu công nghiệp Long Bình (Loteco)

Khu công nghiệp Long Bình (Loteco) được thành lập vào ngày 10/04/1996 dựa trên thỏa thuận đầu tư giữa Tập đoàn SOJITZ (Tập đoàn Thương mại và Đầu tư Nhật Bản) và Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng). Khu công nghiệp tọa lạc tại Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, có tổng diện tích là 100 ha, do chủ đầu tư hạ tầng hiện tại là công ty TNHH Phát triển KCN Long Bình. Long Bình (Loteco) cũng là khu công nghiệp ở Đồng Nai rất thuận lợi cho việc thông thương hàng hóa khi chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 30km, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 33km, Cảng Cát Lại 30km, Cảng Thị Vải – Cái Mép 49km.

 • CĐT: Công ty TNHH Phát triển KCN Long Bình
 • Vị trí: ​Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: 100 ha
 • Năm thành lập: 1996

26. Khu công nghiệp Biên Hòa II

Khu công nghiệp Biên Hòa II được thành lập vào năm 1995, là một trong những khu công nghiệp Đồng Nai được hình thành sớm nhất trong thời kỳ mở cửa từ 1990 đến 2000. Đến năm 2019, khu công nghiệp được khai thác tối đa với tỉ lệ lấp đầy đạt 100%. Khu công nghiệp Biên Hòa II tọa lạc tại phường Long Bình Tân & An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, có tổng diện tích là 394,63 ha, do công ty CP Sonadezi Long Bình đang làm chủ đầu tư hạ tầng.

 • CĐT: Công ty CP Sonadezi Long Bình
 • Vị trí: Phường Long Bình Tân & An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: 394,63 ha
 • Năm thành lập: 1995

27. Khu công nghiệp Amata

Khu công nghiệp Amata được thành lập vào năm 1994 bởi sự liên doanh giữa các nhà thầu uy tín là Công ty Sonadezi và Công ty Amata Corp. Public Thái Lan. Đây là KCN ở Đồng Nai có quy mô lớn với tổng diện tích 513,01 ha, vốn đầu tư lên đến 1,9 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu việc làm cho hơn 60.000 nhân viên. Theo kế hoạch, năm 2020, khu công nghiệp Amata sẽ được mở rộng thêm 27 ha. Hiện tại, công ty CP Đô thị Amata Biên Hòa làm chủ đầu tư hạ tầng cho dự án này.

 • CĐT: Công ty CP Đô thị Amata Biên Hòa
 • Vị trí: ​Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 513,01 ha
 • Năm thành lập: 1994

28. Khu công nghiệp Gò Dầu

Khu công nghiệp Gò Dầu có vị trí thuộc địa bàn xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tổng diện tích là 182,38 ha, do công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình làm chủ đầu tư. Gò Dầu là khu công nghiệp ở Đồng Nai từ những ngày đầu khi được thành lập ngày 18/10/1995. Nhờ vào hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu công nghiệp vẫn là nơi tạo sức hút lớn các doanh nghiệp khác đến để đầu tư. 

 • CĐT: Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình
 • Vị trí: Xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 182,38 ha
 • Năm thành lập: 1995

29. Khu công nghiệp Hố Nai

Khu công nghiệp Hố Nai thuộc địa bàn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, có quy mô lớn có tổng diện tích là 496,65 ha, trong đó 225,71 ha (giai đoạn 1) cho thuê đạt 85% và 270,94 ha (giai đoạn 2) đã và đang trong giai đoạn thu hồi, giải phóng mặt bằng, sẵn sàng cho thuê. Hiện tại, khu công nghiệp do công ty Cổ phần KCN Hố Nai làm chủ đầu tư hạ tầng. Đây là khu công nghiệp Đồng Nai chuyên biệt cho ngành công nghiệp hỗ trợ. 

 • CĐT: Công ty Cổ phần KCN Hố Nai        
 • Vị trí: Xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô: 225,71 ha (GĐ 1); 270,94 ha (GĐ 2)

31. Khu công nghiệp Định Quán

KCN Định Quán được xây dựng và đầu tư vào năm 2004 bởi Công ty Cổ phần KCN Định Quán với quy mô 54.35 ha. Hiện trạng của KCN đã được lập đầy 100%.

 • CĐT: Công ty Cổ phần KCN Định Quán
 • Vị trí: Xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô: 54,35 ha
 • Năm thành lập: 2004

32. Khu công nghệ cao Long Thành

Khu công nghệ cao Long Thành đang trong giai đoạn xây dựng.

 • CĐT: Công ty CP Đô thị Amata Long Thành
 • Vị trí: H. Long Thành, T. Đồng Nai.
 • Quy mô: ​410,31​ ha

Những cam kết về dịch vụ cung ứng lao động của Gia Huy Phát

Công ty Gia Huy Phát cam kết cung cấp dịch vụ cung ứng lao động chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng những cam kết sau:

Chất lượng nhân viên: Gia Huy Phát cam kết cung cấp nhân viên có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Tất cả nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, kiểm tra kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm trước khi đưa vào làm việc.

Đảm bảo an toàn lao động: Công ty cam kết đảm bảo an toàn lao động cho các nhân viên cung ứng. Tất cả nhân viên đều được đào tạo về an toàn lao động trước khi vào làm việc và được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động.

Thời gian đáp ứng nhanh chóng: Gia Huy Phát cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi có sẵn một đội ngũ nhân viên cung ứng phong phú và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo thủ tục pháp lý: Công ty cam kết đảm bảo các thủ tục pháp lý cần thiết để cung cấp lao động cho khách hàng. Tất cả các bên liên quan đều được đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến cung cấp lao động.

Giá cả cạnh tranh: Gia Huy Phát cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý.

Hỗ trợ tận tình : Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ. Đội ngũ chuyên gia của Gia Huy Phát sẽ giải đáp các thắc mắc và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Với dịch vụ cung ứng lao động của Gia Huy Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự một cách nhanh chóng nhất. Và khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 233, Bùi văn Hòa, Tổ 5, KP6, P.Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: giahuyphatbh@gmail.com

Hotline: 0973662657

Website: giahuyphatbh.com

0
Zalo
Hotline